Các cơ sở mới của Singapore được mở

Các cơ sở mới của Singapore được mở

Northern Marine Group đã mở rộng cơ sở cung cấp hàng hải của mình với việc mở một văn phòng mới và nhà kho tại Singapore.

Cơ sở mới, nằm trong khu công nghiệp Pandan của thành phố, bao gồm 25.500 sqft của 3 tầng văn phòng và 91.000 sqft, 2 tầng kho.

Austen Maritime Services và công ty mẹ Stena Marine Singapore của họ, các cơ sở cung cấp dung lượng lưu trữ tăng lên, đặc biệt là nguồn cung cấp dịch vụ hàng hải của Francois Marine.

Francois Marine and Offshore Sources và Procures một loạt các thiết bị hàng hải, dầu và mỏ dầu, và hàng tiêu dùng chung cho tất cả các loại tàu, giàn khoan bán chìm, jack-up và drillships.

Ông Dominic Fernandez, Giám đốc điều hành, Stena Marine Singapore, cho biết: “Dự án lớn này là then chốt trong việc đạt được sự tăng trưởng chiến lược trong kinh doanh của chúng tôi, đặc biệt đối với Francois Marine.

“Thay mặt cho tất cả các quản lý tại Singapore, tôi muốn cảm ơn tất cả những ai đã góp phần hoàn thành tòa nhà ấn tượng này và lắp đặt hệ thống văn phòng của chúng tôi.

“Tính chuyên nghiệp và sự kiên nhẫn của nhân viên đã đảm bảo sự chuyển đổi suôn sẻ.”

Ông John Ong, Giám đốc điều hành, Francois Marine and Offshore, nói thêm: “Đây là một động thái thú vị cho doanh nghiệp mà bây giờ cung cấp một cơ hội lớn cho sự tăng trưởng và dịch vụ được cải thiện cho khách hàng của chúng tôi.

“Kho hàng mới cho phép Francois Marine và Offshore giữ một kho hàng lớn hơn, thu được nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường và cung cấp các giải pháp tiết kiệm chi phí cho khách hàng của chúng tôi.

“Cơ hội mua sắm với công ty chị em Tang Li Marine and Offshore, có trụ sở tại Thượng Hải, giờ đây có thể được tối đa hóa.”

Với diện tích 100.000 sqft, trang web mới này cung cấp 4 biểu ngữ đầy đủ cho các xe tải kéo dài đến 40 ft và một máy làm lạnh và máy làm lạnh có diện tích 7.000 bộ vuông.

Các tiện nghi cũng bao gồm các phòng họp và phòng tập, một căng tin chung, và một phòng tập thể dục.

Mái nhà của văn phòng mới đã được xây dựng từ bê tông cốt thép để tạo thêm tầng xây dựng trong tương lai.

Share this post